Giảm béo hiệu quả với công nghệ cryolipolysis

Giảm béo hiệu quả với công nghệ cryolipolysis

Công nghệ cryolipolysis giúp làm lạnh mô vùng điều trị và phá vỡ các tế bào mỡ để việc đào thải dễ dàng hơn, mà không gây hại cho các mô xung quanh.

Công nghệ làm đông mỡ là một quy trình không xâm lấn giúp loại bỏ một cách nhẹ nhàng và hiệu quả từ các vùng nhất định của cơ thể mà việc giảm cân truyền thống và luyện tập "chịu thua". Người dùng có thể thấy kết quả tức thì tại những vùng điều trị, giúp lấy lại đường cong của cơ thể. Công nghệ cryolipolysis làm đông mỡ là phương pháp hiệu quả để triệt mỡ vùng bụng, sườn và lưng. Kết quả của việc làm đông mỡ đạt được nhờ vào công nghệ Cryolipolysis tiên tiến, công nghệ này làm lạnh mô vùng điều trị và phá vỡ các tế bào mỡ để việc đào thải dễ dàng hơn, mà không gây hại cho các mô xung quanh. Các tế bào béo được chứng minh là dễ bị tổn thương hơn các tế mô bao quanh. Phương pháp này kích thích quy trình giảm béo tự nhiên tiếp tục trong vòng nhiều tháng tiếp theo.

Máy giảm béo cryolipolysis FQ032 của hãng EROS

Công nghệ Cryolipolysis an toàn và hiệu quả cho người có nhu cầu giảm béo tại những vùng như vùng bụng, sườn và lưng. Đây là công nghệ thay thế ít xâm lấn với các kích cỡ vùng mỡ bình thường. Bác sĩ sẽ là người tư vấn cho bạn về việc bạn có phù hợp để sử dụng công nghệ này hay không sau một thí nghiệm vật lý và đánh giá tiểu sử y khoa của bạn.

Là một công nghệ không xâm lấn, công nghệ quang đông đem lại nhiều lợi ích cho quy trình giảm mỡ như sau: không mất thời gian nghỉ dưỡng; không gây mê; không đau; không rạch.

Quy trình của công nghệ quang đông liên quan đến việc sử dụng một thiết bị làm lạnh các tế bào mỡ ở vùng điều trị của cơ thể như một quy trình đào thải mỡ đơn giản và tự nhiên. Phần cốc được gắn liền với một ống hút có áp lực tác động đến các mô ở giữa 2 thành cốc làm lạnh. Các tế bào mỡ ở vùng điều trị được đào thải thông qua quá trình đào thải sinh học tự nhiên của cơ thể, tương tự với việc đào thải mỡ từ thức ăn. Quy trình này cho phép giảm mỡ một cách từ từ, giúp tạo làm phẳng, tạo form. Công nghệ này thường mất từ một đến 2 giờ thực hiện, tùy thuộc vào kích thước của vùng điều trị.

Kết quả của quy trình quang đông thường rõ ràng sau 2 đến 4 tháng điều trị và tiếp tục có tác dụng lên đến 6 tháng, sau đó nên ăn uống tập luyện điều độ sẽ giữ được vóc dáng ổn định. Mặc dù công nghệ này không nhanh như việc hút mỡ thông thường, nhưng bù lại người sử dụng sẽ tránh được đau đớn, nguy cơ và thời gian hồi phục kéo dài mà việc phẫu thuật xâm lấn đem lại.

Hầu hết người dùng công nghệ quang đông đều hài lòng với kết quả trị liệu và hình dáng thon thả hơn một cách tự nhiên. Hiện tại chưa có nghiên cứu về tác dụng trong thời gian dài nào, tuy nhiên kết quả của nó được mong đợi sẽ giữ đươc lâu dài hơn việc hút mỡ thông thường.

Hiệu quả giảm béo của Máy giảm béo cryolipolysis FQ032 của hãng EROS

Là phương pháp tự nhiên không xâm lấn, công nghệ Cryolipolysis có ít rủi ro hơn các phương pháp giảm béo khác. Công nghệ quang đông an toàn hơn cho người sử dụng, mặc dù bất cứ việc trị liệu nào cũng tiềm ẩn một số rủi ro nhất định. Một số nguy cơ có thể xảy ra như phát ban, bầm tím và làm bớt cảm giác vùng điều trị. Các tác dụng phụ trên được cho là bình thường và sẽ mất đi một cách tự nhiên vài ngày sau điều trị.

Mọi chi tiết liên hệ: Công ty Cổ phần thẩm mỹ EROS

Trụ sở: số 21, ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân Hà Nội

Hotline: 0971 97 4243 | 0462 600 899

0 Bình luận

Để lại bình luận

*