Lễ đón nhận giấy chứng nhận chất lượng thiết bị Laser Super s+S

Lễ đón nhận giấy chứng nhận chất lượng thiết bị Laser Super s+S

Vừa qua, ngày 30 tháng 7 năm 2018 tại Hà Nội, Công ty cổ phần thẩm mỹ EROS  rất vinh dự được nhận giấy chứng nhận kiểm tra chất lượng thiết bị Laser Super s + S do viện trưởng viện trang thiết bị và công trình y tế - Bộ Y tế Lê Thanh Hải chứng nhận.

Đại diện Viện trang thiết bị và Công trình y tế trao giấy chứng nhận cho Cty Eros.

Ngày nay khi xã hội ngày càng hội nhập phát triển con người càng chú trọng đến sức khỏe, sắc đẹp của bản thân chính vì vậy ngành công nghệ thẩm mỹ làm đẹp cũng ngày càng phát triển và tiến bộ hơn. Nhưng vì lợi ích cá nhân mà 1 số nhà cung cấp trang thiết bị phục vụ cho các thẩm mỹ viện, spa.. lại không chú trọng đến chất lượng đầu vào của máy móc thiết bị mà nhập lậu, không có giấy tờ kiểm định chất lượng, không đảm bảo chất lượng đầu vào, những thiết bị này được đưa vào sử dụng sẽ dẫn đến có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, không mang lại hiệu quả điểu trị cũng như không đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

TS. Lê Thanh Hải ký giấy chứng nhận kiểm định chất lượng

Với hi vọng chuẩn hóa trang thiết bị đầu vào cho các viện thẩm mỹ Spa để các thẩm mỹ viện được tiếp nhận các máy móc thiết bị an toàn đảm bảo xứng đáng với đồng tiền bỏ ra, Vì vậy, Công ty cổ phần thẩm mỹ EROS đã tiên phong đi đầu trong việc kiểm định chất lượng đầu vào các thiết bị trước khi bán ra thị trường, cụ thể kiểm định chất lượng máy laser điều trị các bệnh lý sắc tố da Q-Switch ND: YAG Super s+S, với mong muốn góp một phần nhỏ trong việc chuẩn hóa đầu vào, giúp ngành trang thiết bị thẩm mỹ, y tế phát triển hơn.

Bằng sự công nhận và khích lệ từ phía Bộ Y tế, tập thể cán bộ nhân viên Công ty Eros quyết tâm xây dựng tập thể vững mạnh và phát triển không ngừng. 

1 Bình luận

  1. Lễ đón nhận giấy chứng nhận chất lượng thiết bị Laser Super s+S
    Pham Tu

    Tư vấn cho mình máy này

Để lại bình luận

*