Máy ánh sáng sinh học BD29A

Còn hàng

Liên hệ

Máy ánh sáng sinh học AS-JK-082 Máy ánh sáng sinh học MS-08 được thế giới ca ngợi như là thứ ánh sáng kỳ diệu khi sử dụng Photon và ánh sáng lạnh hoạt tính sinh học cùng với công nghệ quang học Toning để chăm sóc da và hỗ trợ điều trị một cách tự nhiên . Thích hợp sử dụng cho mọi loại da, từ da khô, da nhờn và cả da hỗn hợp. ” Trong y tế, Photon là một công nghệ mới mang tính đột phá khi dùng năng lượng ánh...

Máy ánh sáng sinh học AS-JK-082

Máy ánh sáng sinh học MS-08 được thế giới ca ngợi như là thứ  ánh sáng kỳ diệu khi sử dụng Photon và ánh sáng lạnh hoạt tính sinh học cùng với công nghệ quang học Toning  để chăm sóc da và hỗ trợ điều trị một cách tự nhiên . Thích hợp sử dụng cho mọi loại da, từ da khô, da nhờn và cả da hỗn hợp.

” Trong y tế, Photon là một công nghệ mới mang tính đột phá khi dùng năng lượng ánh sáng để duy trì làn da khoẻ mạnh, thúc đẩy tăng trưởng tế bào và lưu thông máu, kích thích các sợi tế bào sản xuất protein collagen nhằm tăng độ đàn hồi da và làm mất đi Rehabbing – thành phần làm lão hoá da và gây mụn, từ đó giúp làn da luôn được tươi trẻ.”

Các chức năng chính của máy:

Làm đẹp, cải thiện các triệu chứng lão hoá da như tàn nhang, vết nhăn…

Se khít lỗ chân lông

Cải thiện làn da đen do quá trình chuyển hoá và tuần hoàn của cơ thể kém

Chăm sóc làn da bị tổn thương

Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá và cải thiện da dầu

Máy có chức năng nâng cơ, điện tím sát khuẩn.

Liên hệ để được hỗ trợ:

Công ty cổ phần thẩm mỹ Eros
Địa chỉ: số 21, ngõ 71 Hoàng Văn Thái, P.Khương Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0979 199 226