Máy hút mụn siêu mài mòn kim cương (HMKC-17)

Còn hàng

Liên hệ

MÔ TẢ SẢN PHẨM LÀM SÁNG DA Kim cương Peeling Máy là công cụ kim cương Microdermabrasion đầu tiên trên thế giới. Nó kết hợp nhẹ nhàng tẩy da chết Microdermabrasion với kích thích da để khám phá vẻ đẹp thực sự của làn da của bạn. Người đứng đầu và chân không kích thích kim cương lột lại làn da mịn màng và trẻ trung. ...

MÔ TẢ SẢN PHẨM

LÀM SÁNG DA

Kim cương Peeling Máy là công cụ kim cương Microdermabrasion đầu tiên trên thế giới. Nó kết hợp nhẹ nhàng tẩy da chết Microdermabrasion với kích thích da để khám phá vẻ đẹp thực sự của làn da của bạn.    

Người đứng đầu và chân không kích thích kim cương lột lại làn da mịn màng và trẻ trung.

công cụ Microdermabrasion này kết hợp nhẹ nhàng Microdermabrasion tẩy da chết với sự kích thích chân không để giảm sự xuất hiện của các đốm đồi mồi, nếp nhăn và các vết sẹo mụn trứng cá.

Tẩy da chết giúp đạt được một làn da rạng rỡ, trông trẻ hơn.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

 • Ultra-mạnh mẽ hệ thống kim cương lột Microdermabrasion Cải thiện cấu trúc da và độ đàn hồi
 • Làm mờ các đốm đồi mồi, bất thường ở da và mụn sẹo
 • Làm mềm nếp nhăn
 • Loại bỏ tế bào da chết
 • Đối rạng rỡ làn da, trông trẻ hơn
 • 3 file đính kèm để điều trị khu vực khác nhau:
  • Fine đính kèm  - Đối với da thường hay da mà gần đây đã được điều trị.
  • Đính kèm Thô  - Được sử dụng cho mài mòn sâu hơn.
  • Gắn chính xác  - Hoàn hảo cho các khu vực nhỏ xung quanh mũi và khóe mắt của bạn.
 • bộ lọc thay thế

MICRODERMABRASION

Microdermabrasion, cũng được gọi là tẩy da chết cơ khí hoặc tái tạo bề mặt vi mô, là một phương pháp trẻ hóa da mặt mà sử dụng một phương tiện cơ khí để tẩy da chết cùng với hút có thể điều chỉnh để quét đi lớp ngoài cùng của các tế bào da chết từ lớp biểu bì. Đây là một thủ thuật không xâm lấn, được thực hiện tại văn phòng. Các ứng cử viên bao gồm các cá nhân đấu tranh với ánh nắng mặt trời, mụn trứng cá dễ bị và đốm da, sẹo tốt, nếp nhăn nhẹ, lỗ chân lông lớn, mụn đầu trắng không bị viêm lỗ chân lông gây ra bởi keratin-bị tắc, hoặc kết cấu da không thuận lợi.

Việc tẩy da chết và hút phá vỡ bề mặt của da gây phân chia tế bào. Khi các tế bào da phân chia hoạt động nguyên bào sợi được kích thích dẫn đến sản xuất collagen, dẫn đến dày da, săn chắc hơn. Da người tróc ra với một tốc độ chậm hơn với tuổi tác, nên tẩy da chết của một số lớp của lớp sừng (bề mặt lớp da) giúp làn da tươi và rạng rỡ. 
Microdermabrasion có thể được thực hiện để giảm sự xuất hiện của tăng sắc tố trên bề mặt, ảnh hỏng, giảm bớt vết nhăn, nếp nhăn, sẹo mụn nông, giúp thậm chí ra các kết cấu. Loại bỏ da chết sẽ hỗ trợ trong việc xâm nhập của các sản phẩm chăm sóc da bằng cách lên đến 50% và trang điểm sẽ đi vào trơn tru hơn nhiều.

CÔNG NGHỆ LỘT

Tẩy tế bào chết Device là một công cụ Microdermabrasion kết hợp nhẹ nhàng Microdermabrasion tẩy da chết với sự kích thích chân không để giảm sự xuất hiện của các đốm đồi mồi, nếp nhăn và các vết sẹo mụn trứng cá.

DIAMOND TIP MICRODERMABRASION LÀ GÌ

Kim cương đầu Microdermabrasion là một trong những hình thức tốt nhất của Microdermabrasion. Khi các thiết bị bóc được bật hút chân không sẽ kích hoạt và khi ép vào da đầu kim cương tẩy tế bào chết sẽ loại bỏ các lớp bề mặt của da để lộ làn da tươi mịn màng không tì vít.

CHÂN KÍCH THÍCH

Giúp kích thích cho mượt mà, da trai trẻ trung hơn. Nó giúp cải thiện làn da, kết cấu và độ đàn hồi. Nó giúp giảm sự xuất hiện của các đốm đồi mồi. Nó giúp làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn xung quanh mắt cho một mượt làn da tổng thể. 
Tẩy tế bào chết Device đối xử với làn da của bạn trong vài phút. Nó loại bỏ các tế bào da chết, lôi kéo họ vào các thiết bị bằng chân không. Các tế bào da chết được thu thập trong một bộ lọc thay thế. Khi bạn thay đổi bộ lọc bạn sẽ nhìn thấy số lượng của các hạt đã chết trước đó gắn liền với làn da của bạn. Tuy nhiên, nó là tấm gương mà cung cấp các bằng chứng cuối cùng của da cần điều trị của bạn. Cân đã được phục hồi, da của bạn thậm chí còn nhiều hơn và làn da của bạn là rõ ràng và mượt mà trông trẻ hơn so với trước đây!

MÀI MÒN OXYGEN JET TIP TẨY DA CHẾT

Nhẹ nhàng, không mài mòn, tẩy da chết để giúp cho mượt da, tươi