Máy OXY soi da, nước muối (OX-JK-093)

Còn hàng

Liên hệ

Máy OXY soi da, nước muối là thiết bị trẻ hóa da bằng nước sâu. Máy OXY OX-JK-093 là máy OXY đa năng, phun oxy, phun nước muối, Soi da, Nâng cơ .... Buộc sử dụng oxy, các muối vô trùng (nước muối) và oxy đồng thời thông qua các thiết bị khí nén, các loại hạt vào giọt nước nhỏ li ti trên da trọng lượng phân tử (5-200vm micron), các giọt nước nhỏ trong phun (jet phun) hình thức, với 200m / sec (giây)...

Máy OXY soi da, nước muối  là thiết bị trẻ hóa da bằng nước sâu.

Máy OXY OX-JK-093 là máy OXY đa năng, phun oxy, phun nước muối, Soi da, Nâng cơ ....

Buộc sử dụng oxy, các muối vô trùng (nước muối) và oxy đồng thời thông qua các thiết bị khí nén, các loại hạt vào giọt nước nhỏ li ti trên da trọng lượng phân tử (5-200vm micron), các giọt nước nhỏ trong phun (jet phun) hình thức, với 200m / sec (giây) tốc độ (siêu âm) đẩy ra khỏi vòi phun bằng một thiết kế đặc biệt, tốc độ của oxy vào cơ thể của nước và các lớp của da.

Thứ hai, để loại bỏ oxy nước sâu trẻ hóa thiết bị tiểu màu vàng, màu xám, nguyên tắc điều trị nếp nhăn, trẻ hóa:

   Buộc sử dụng oxy và nước trong hạt li ti trong các hình thức phun trên da, có thể xuyên qua các lỗ chân lông da và các vết nứt da, cho đến khi da thâm nhập vào lớp hạ bì để thúc đẩy tái tạo tế bào, một cách nhanh chóng và trực tiếp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho da, đồng thời rõ ràng biểu bì sâu hơn rác, oxy hyperbaric và dung dịch dinh dưỡng có thể kích thích lớp da tái tạo mô xơ, thúc đẩy sự trao đổi chất của tế bào. Á để đạt được hiệu quả loại bỏ da màu vàng, xám, nám, trẻ hóa làn da, có tác dụng chống nhăn.

Thứ ba, oxy nước sâu Nenfu thoát khỏi nguyên tắc điều trị mụn trứng cá:

   Buộc sử dụng oxy và nước để phun những giọt nhỏ của dòng nước trên da, kỵ khí Propionibacterium acnes xúc với oxy, dẫn đến cái chết, có thể thoát khỏi mụn trứng cá được tạo ra; áp lực cực ôxy và nước để loại bỏ lớp biểu bì sâu hơn rác cải thiện tiết dầu của tuyến bã nhờn, để đạt được một hoàn toàn loại bỏ mụn trứng cá, không có tác dụng phục hồi.

 

Thứ tư, oxy nước sâu nguyên tắc trẻ hóa thiết bị Dispel điều trị sẹo:

Buộc sử dụng oxy và nước dung dịch dinh dưỡng hòa tan trong vai trò trực tiếp trong các vết sẹo, kích hoạt các mô hoại tử biểu bì, và thúc đẩy tái tạo collagen và sợi đàn hồi, quá trình sửa chữa cần dinh dưỡng bổ sung, do đó, để sửa chữa hiệu quả sẹo.

 

Năm mét dải oxy nước sâu da điều trị trẻ hóa:

Hủy bỏ vết sẹo: bỏng, sẹo phẫu thuật, hố mụn, hố hoặc tương tự. 
Mụn: việc loại bỏ hiệu quả mụn trứng cá và viêm nhiễm, mụn nhọt, mụn đầu đen, mụn trứng cá Ấn Độ, cải thiện làn da nhờn.

 

Liên hệ để được hỗ trợ:

 

Công ty cổ phần thẩm mỹ Eros
Địa chỉ: số 21, ngõ 71 Hoàng Văn Thái, P.Khương Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0979 199 226