Máy triệt lông Smart Hera (ER-ESHR20)

Còn hàng

Giá gốc: 105.000.000₫

Giá khuyến mại 95.000.000₫

Máy triệt lông SMART HERA (ER-ESHR20) - SMART HERA Triệt lông thông minh, Hiệu quả tuyệt đối. Công ty cổ phần thẩm mỹ Eros cung cấp dòng máy triệt lông ER-ESHR20 với công nghệ triệt lông SHR, công nghệ LPL, công nghệ RF giúp trẻ hóa làn da, làm nhỏ lỗ chân lông. SHR là viết tắt của công nghệ tẩy lông siêu nhanh, công nghệ tẩy lông cho tất cả mọi người. Hệ thống này kết hợp công nghệ laser và những lợi...

Máy triệt lông SMART HERA (ER-ESHR20) - SMART HERA Triệt lông thông minh, Hiệu quả tuyệt đối.

Công ty cổ phần thẩm mỹ Eros cung cấp dòng máy triệt lông ER-ESHR20 với công nghệ triệt lông SHR, công nghệ LPL, công nghệ RF giúp trẻ hóa làn da, làm nhỏ lỗ chân lông.

SHR là viết tắt của công nghệ tẩy lông siêu nhanh, công nghệ tẩy lông cho tất cả mọi người. Hệ thống này kết hợp công nghệ laser và những lợi ích của xung ánh sáng chớp nhoáng cùng nhau để đạt được kết quả như mong muốn và không gây đau. Elight kết hợp IPL và RF, có thể kích thích sản sinh Collagen cho da và độ đàn hồi của da dưới sự linh hoạt của các mô mạch giúp tăng cường sự sắp xếp lại và phục hồi các  mô, do đó làm cho các nếp nhăn trên khuôn mặt giảm bớt và các lỗ chân lông co lại.


cơ chế làm việc:
 

Chức năng của hệ thống làm mát:

 

chức năng tay cầm:

 

thông số kỹ thuật:

Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất: