Phẫu thuật thẩm mỹ mắt có nguy hiểm không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt có nguy hiểm không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt và những điều cần biết

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là công nghệ phẫu thuật tạo ra mắt 2 mí to và cuốn hút, đồng thời làm căng da mắt giúp mắt tươi trẻ và đẹp hơn.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành? (1)

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt có nguy hiểm không?

Bắt nguồn từ Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết đến là một trong những cường quốc đi đầu của nền công nghệ làm đẹp được cả thế giới phải trầm trồ “nghiêng mình nể phục”. Những công nghệ làm đẹp được áp dụng hiện nay hầu hết được ra đời từ xứ sở Kim Chi và nhanh chóng tạo hiệu ứng lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới. Một trong số đó có công nghệ phẫu thuật mắt, đã và đang rất phát triển tại Việt Nam ngày nay.

Du nhập vào Việt Nam

Cơn sốt phẫu thuật thẩm mỹ mắt chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt nhất là ở thời điểm hiện tại. Ngay khi du nhập vào Việt Nam, công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến này được nhiều ca sĩ, diễn viên cũng giới trẻ yêu thích.

Tuy nhiên với những người lần đầu tiếp cận công nghệ thẩm mỹ vẫn còn nổi lo về độ an toàn có được của phương pháp này. Vậy phẫu thuật thẩm mỹ mắt có nguy hiểm không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt có nguy hiểm không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt đem lại đôi mắt to tròn đầy cuốn hút và nếu được áp dụng đúng kỹ thuật diễn ra như đã quy định, sẽ không gây nguy hiểm đến cho bạn.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành? (2)

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt không nguy hiểm hay ảnh hưởng đến giác mạc của mắt

Không gây biến chứng

Theo các chuyên gia đã nhận định rằng, phẫu thuật thẩm mỹ mắt là cuộc tiểu phẫu không quá mấy phức tạp, hoàn toàn không nguy hiểm và không có biến chứng nào cho mắt bạn.

Kỹ thuật tiên tiến

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là tổng hợp của thẩm mỹ mắt tiên tiến như: lấy mỡ mí mắt, bấm mí hay cắt mí mắt… nhằm mục đích che và khắc phục những khuyết điểm xấu về mắt như: híp, mắt nhỏ bé… Đây là phương pháp mang lại tính toàn diện cho khuôn mặt, được áp dụng các kỹ thuật tiên tiến đến từ Hàn Quốc, đồng thời được giới chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả.

Không gây đau đớn

Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ, chính vì vậy hoàn toàn yên tâm bởi không hề có cảm giác đau nhức hay khó chịu. Đường rạch phẫu thuật rất nhỏ và mảnh, được giấu sát dưới nếp mí nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Thời gian nghỉ dưỡng ngắn

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành? (3)

Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật mắt

Công nghệ thẩm mỹ mắt hạn chế được tối đa sự xâm lấn hay tổn thương, không ảnh hưởng đến sự xâm lấn, tổn thương, không ảnh hưởng đến vùng giác mạc. Sau khi phẫu thuật bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Để có đôi mắt đẹp và an toàn trước hết hãy tìm cho mình được một địa chỉ phẫu thuật an toàn và uy tín để có thể tiến hành phẫu thuật một cách đảm bảo nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Kim Hospital

Kim Hospital áp dụng kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến đến từ Hàn Quốc, được đầu tư cao về mặt cơ sở vật chất cũng như dụng cụ thiết bị sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi đến Kim Hospital. Hơn nữa bệnh viện quy tụ nhiều tay nghề bác sĩ được đánh giá cao về chuyên môn sẽ đem đến cho bạn đôi mắt như mong muốn.

Bệnh viện Kim tự hào là địa chỉ cho nhiều chị em tin tưởng gửi gắm sắc đẹp hiện nay. Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn đôi mắt long lanh và cuốn hút nhất.

0 Bình luận

Để lại bình luận

*