EROS THƯƠNG HIỆU MÁY THẨM MỸ CHẤT LƯỢNG CAO

EROS THƯƠNG HIỆU MÁY THẨM MỸ CHẤT LƯỢNG CAO

Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Thẩm mỹ EROS xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành tới quý khách hang, những người đã quan tâm, tin tưởng và dồng hành cùng sự phát triển của thương hiêu máy thẩm mỹ EROS.

Công ty Cổ phần thẩm mỹ EROS là nhà phân phối chính thức của Tập đoàn ADSS tại Việt Nam, tập đoàn lớn nhất Trung Quốc chuyên sản xuất về các thiết bị trị liệu và thẩm mỹ, với diện tích nhà máy hơn 100.000 M2 và hơn 300 nhân viên. Cùng chi nhánh tại Nhật Bản và Hong Kong. Là Thương hiệu uy tín, chất lượng trong lĩnh vực Thẩm mỹ công nghệ cao. Được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam theo giấy đăng ký số: NH-4-2017-21038

Tập trung từ khâu nghiên cứu với phòng R&D có hơn 80 người, sản xuất, tiêu thụ, phục vụ và cung cấp nhiều dòng thiết bị trị liệu và thẩm mỹ như: Laser Q-Switch ND:YAG, Laser Long pulse ND:YAG, Laser Er:YAG, Laser Diode, Laser Fractional CO2, Máy triệt Lông SHR IPL, Máy giảm béo, Máy HIFU nâng cơ, xóa nhăn, trị mụn Oxy jeet, các mỹ phẩm hỗ trợ điều trị… Sản phẩm của công ty phân phối tiêu thụ mạnh trên toàn thế giới, dặc biệt tại các thị trường: Châu Mỹ, Châu Á, Trung Đông, Đông Nam Á.

EROS luôn đặt lên hàng đầu việc bảo hành và phục vụ sau bán hàng các sản phẩm đã cung cấp. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ thuật được đào tạo tại Bắc Kinh, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp.

Để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, công ty chúng tôi hợp tác với các bác sỹ đầu ngành chuyên về Laser tại Việt Nam nghiên cứu, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, giải đáp các thắc mắc về hiệu quả điều trị trong quá trình trị liệu. Sản phẩm EROS được bảo hành và bảo trì miễn phí

Với sự thấu hiểu khách hàng, Slogan của chúng tôi: “Giá trị của sự đồng hành” với sứ mệnh không chỉ đem đến cho khách hang một sản phẩm chất lượng hơn nữa chúng tôi đồng hành cùng khách hang, hỗ trợ khách hang tối đa trong khâu marketing, giúp khách hang phát triển bền vững và tập trung chuyên môn tôi đa.

Bằng uy tín và kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường, công ty EROS cam kết luôn sát cánh góp sức mang đến thành công cho khách hàng.

Các thiết bị trị liệu và thẩm mỹ của EROS được đông đảo khách hàng trên cả nước tin dùng. Tất cả các thiết bị của EROS đều được cấp chứng chỉ CE, ISO, FDA, CFDA… Được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận và cấp phép lưu hành, được khách hàng tín nhiệm sử dụng.

 

 

TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI?

 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trân trọng,

 

EROS VIỆT NAM